Đội Ngũ Luật Sư

Các LS luôn đảm bảo chịu sự quản lý thống nhất và tập trung theo quy chế quản lý của Công ty.
Vui lòng lựa chọn Luật sư trong danh sách ở trên để có thêm thông tin

Luật sư Hà Huy Phong

Luật sư hợp danh – Giám đốc điều hành

Với tư cách là Luật sư chính, đảm nhiệm ví trí Luật sư điều hành (Managing Partner), chịu trách nhiệm chung trong việc thiết lập và duy trì mạng lưới quan hệ với khách hàng. 

Luật sư Khuất Hữu Vũ Trung

Luật sư hợp danh – Phó Giám đốc

Trong 14 năm hành nghề với tư cách là Luật sư, Ông Trung đặc biệt có thế mạnh về lĩnh vực giải quyết tranh chấp thương mại và Hợp đồng. Khách hàng tiêu biểu: Honda, Vingroup, Keangnam Enterprises

Luật sư Phạm Duy Đức

Luật sư hợp danh

Với kinh nghiệm 18 năm làm việc, Ông Đức được đánh giá là Luật sư có sự thông hiểu sâu sắc và nhạy bén với các vấn đề liên quan đến bảo hiểm, tài chính, tái cấu trúc doanh nghiệp, đầu tư.

Luật sư Hoàng Đức Anh

Luật sư hợp danh

Luật sư Hoàng Anh Đức có lợi thế và kinh nghiệm trong các vấn đề về thương mại quốc tế, đầu tư nước ngoài, quản trị doanh nghiệp, phân phối, giải quyết tranh chấp kinh doanh thương mại,..

Luật sư Vũ Tuyết Hạnh

Luật sư độc lập

Với gần 10 năm kinh nghiệm hành nghề Luật sư, Luật sư Hạnh đã tham gia tư vấn và hỗ trợ hàng trăm doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và Nhà đầu tư nước ngoài tại VN

Luật sư Lê Thị Bích

Luật sư hợp danh

Luật sư Bích được đánh giá cao với kinh nghiệm trong lĩnh vực doanh nghiệp và đầu tư nước ngoài, tái cấu trúc doanh nghiệp, cổ phần hoá doanh nghiệp.Khách hàng tiêu biểu: Misumi, Nextop,..

Luật sư HỒ THỊ HƯƠNG

Luật sư hợp danh

Luật sư Hồ Thị Hương có hơn 6 năm kinh nghiệm tư vấn và hoạt động pháp luật ở Việt Nam trong các lĩnh vực Tư vấn pháp luật thường xuyên, Đất đai, Hôn nhân gia đình,..

Luật sư LƯƠNG NGỌC LY

Luật sư hợp danh

Luật sư Lương Ngọc Ly có hơn 8 năm kinh nghiệm tư vấn và hoạt động pháp luật ở Việt Nam trong các lĩnh vực liên quan đến các lĩnh vực Doanh nghiệp, Đầu tư, Lao động – Tiền lương