Luật sư tại Bình Định, Chi nhánh Công ty Luật Inteco!

Luật sư tại Bình Định không nhiều về mặt số lượng, nhưng chất lượng và trình độ chuyên nghiệp được đánh giá cao trong thời gian vừa qua. Đó là những gì mà khách hàng đã nhận xét và đội ngũ các Luật sư của Chi nhánh Công ty Luật Inteco tại Bình Định sau một năm thành lập.

Tây Sơn, Bình Định là vùng đất nổi tiếng không chỉ vì truyền thống nghĩa hiệp và thượng võ, mà còn là mảnh đất khởi phát cuộc khởi nghĩa của 03 anh em nhà Nguyễn Huệ ̣̣(Quang Trung – Nguyễn Huệ, Nguyễn Nhạc và Nguyễn Lữ), đánh bại Nhà Nguyễn ở Đàng Trong, Vua Lê – Chúa Trịnh ở Đàng ngoài, xoá bỏ Nam Bắc phân tranh, thống nhất đất nước. Tây Sơn là còn là vùng đất nằm trên trục đường kết nối các tỉnh Tây Nguyên với các tỉnh ven biển Nam Trung Bộ, với nhiều tiềm năng phát triển.

Luật sư tại Bình Định
Luật sư tại Bình Định

Trong những năm qua, nhờ vào điều kiện kinh tế phát triển, đời sống tăng lên nên cuộc sống nơi đây có nhiều khởi sắc. Trình độ dân trí tăng cao, các nhu cầu về vật chất và tinh thần cũng có sự thay đổi nhiều hơn so với trước đó, nên nhu cầu về sử dụng các ý kiến tư vấn pháp lý và dịch vụ Luật sư cũng tăng lên. Tuy nhiên, ở vùng đất Tây Sơn và các huyện phụ cận, chưa có nhiều Luật sư tại Bình Định về mở văn phòng để cung cấp dịch vụ pháp lý.
Nắm bắt cơ hội đó, Công ty Luật Inteco đã Thành lập chi nhánh Công ty Luật Inteco tại Bình Định nhằm phục vụ và hỗ trợ nhân dân ở huyện Tây Sơn và các huyện lân cận. Các Luật sư tại Bình Định do Công ty mẹ từ Hà nội tuyển chọn là những người có nhiều năm kinh nghiệm hành nghề Luật sư, tư vấn pháp luật, có hiểu biết và hiểu biết làm việc với bà con tại địa phương.

Luật sư Hồ Thị Hương, Trưởng Đại diện Chi nhánh cho biết “Chúng tôi luôn cố gắng hết mình để phục vụ bà con, bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của bà con, bảo vệ công lý, bảo vệ lẽ phải. Mặc dù đi lại vất vả, nhưng điều may mắn là chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng tại đây. Sự ủng hộ của khách hàng là động lực và niềm tin để chúng tôi tiếp tục thay đổi bản thân, nâng cao chất lượng dịch vụ và năng lực phục vụ khách hàng”.

Luật sư Hồ Thị Hương - Trưởng Chi nhánh Công ty Luật TNHH Inteco tại Bình Định
Luật sư Hồ Thị Hương – Trưởng Chi nhánh Công ty Luật TNHH Inteco tại Bình Định

Làm việc tại Chi nhánh, có 05 nhân sự chính, là những người đã tốt nghiệp các cơ sở đào tạo Luật học, lớp nghiệp vụ Luật sư do Học viện tư pháp tổ chức, cũng như trải qua các chương trình đào tạo của Công ty mẹ tại Hà Nội. Việc Công ty mẹ tại Hà Nội đào tạo và cấp chứng nhận đủ điều kiện làm việc tại Bình Định, với tư cách là Luật sư tại Bình Định không chỉ là điều kiện tiên quyết đảm bảo chất lượng dịch vụ pháp lý mà còn là cơ sở để khách hàng tin tưởng, giao phó. Chi nhánh Công ty luật Inteco tại Bình Định luôn luôn tuân thủ nghĩa vụ và cam kết cung cấp dịch vụ và thực hiện công việc với chất lượng tốt nhất, có lợi nhất cho khách hàng mà Công ty mẹ đã đề ra.

Các dịch vụ chủ yếu mà các Luật sư tại Bình Định tại Chi nhánh cung cấp bao gồm:

  • Hỗ trợ khách hàng giải quyết tranh chấp về đất đai, tài sản, hôn nhân gia đình, thừa kế, hợp đồng, bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng… tại Toà án và cơ quan có thẩm quyền khác;
    Tham gia bào chữa cho khách hàng trong các vụ án hình sự;
    Cung cấp dịch vụ pháp lý khác như: Thành lập doanh nghiệp, xin cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, đăng ký biến động quyền sử dụng đất do chuyển nhượng, tặng cho …. Các thủ tục về tách thửa, gộp thửa, điều chỉnh ranh giới quyền sử dụng đất ….
    Thực hiện các dịch vụ ngoài tố tụng khác.

Sau hơn 1 năm thành lập, các Luật sư tại đây không chỉ cung cấp dịch vụ pháp lý cho bà con trên địa bàn huyện Tây Sơn mà còn mở rộng ra tất cả các huyện, thành phố của Tỉnh Bình Định, và các huyện khác thuộc tỉnh Phú Yên, Nha Trang, Gia Lai, Đăk Lắc …… và được khách hàng đánh giá cao về sự nhiệt huyết, tận tâm và chất lượng chuyên môn, nghiệp vụ.

Quý khách hàng có nhu cầu, có thể liên hệ trực tiếp với Luật sư Hồ Thị Hương, Trưởng Chi nhánh Công ty Luật TNHH Inteco tại Bình Định theo số điện thoại: 0352614116

Rate this post