Giới thiệu về Đoàn Luật sư Hà Tĩnh

Đoàn Luật sư Hà Tĩnh là tổ chức xã hội – nghề nghiệp trực thuộc Liên đoàn Luật sư Việt Nam, quản lý các Luật sư đăng ký hành nghề trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh.


Đoàn Luật sư Hà Tĩnh có bao nhiêu thành viên


Theo số liệu tính đến tháng 10 năm 2019, Đoàn luật sư Hà Tĩnh có 40 luật sư với 9 tổ chức hành nghề luật sư. Có thể nói, trong những năm gần đây, số lượng Luật sư đăng ký hành nghề tại Hà Tĩnh đang không ngừng tăng lên.

Các Luật sư hành nghề tại Hà Tĩnh đa số là những Luật sư trẻ về quê lập nghiệp, hoặc chuyển ngành từ các cán bộ điều tra, kiểm sát viên, thẩm phán về hưu. Trong xu thế các doanh nghiệp và nhân dân có nhu cầu tìm Luật sư giỏi Hà Tĩnh ngày càng nhiều, thì số lượng Luật sư thành viên tại Đoàn LS Hà Tĩnh sẽ có cơ hội tăng lên nhiều hơn nữa trong thời gian sắp tới.


Đoàn Luật sư Hà Tĩnh có địa chỉ ở đâu?


Đoàn LS Hà Tĩnh toạ lạc tại Nhà 103, đường Phan Đình Phùng, Thành phố hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. Đây là khu trụ sở của khối các cơ quan tư pháp, như Trung tâm trợ giúp pháp lý Hà Tĩnh, Liên hiệp các hội khoa học kỹ thuật tỉnh Hà Tĩnh ….

Toà nhà của cơ quan đối diện Toà án tỉnh Hà Tĩnh và ngay cạnh quảng trưởng UBND tỉnh Hà Tĩnh.


Đoàn Luật sư Hà Tĩnh có cung cấp dịch vụ tư vấn luật không?


Đây là Tổ chức xã hội, nghề nghiệp của các Luật sư đăng ký hành nghề trên địa bàn tỉnh. Nếu bạn có nhu cầu, Đoàn có thể giới thiệu bạn tới liên hệ sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật tại các tổ chức hành nghề hoặc Trung tâm trợ giúp pháp lý của tỉnh. Đoàn LS Hà Tĩnh không có chức năng cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý.

Rate this post