Công ty Luật tại Hà Nội uy tín mà bạn cần biết

Công ty Luật tại Hà Nội chiếm số lượng lớn và trải trên nhiều lĩnh vực hoạt động khác nhau. Tuỳ thuộc vào nhu cầu của bạn mà có thể tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ của một trong số các công ty dưới đây.


Công ty Luật tại Hà Nội hoạt động trong lĩnh vực tư vấn


Công ty luật tại Hà Nội đầu tiên mà thị trường đã ghi nhận và đánh giá cao là Công ty Luật Inteco. Thành lập gần 10 năm, Inteco là Công ty Luật thành công với các dịch vụ về tư vấn đầu tư nước ngoài, dịch vụ doanh nghiệp nội địa, lao động việc làm, thị trường vốn, mua bán sáp nhập doanh nghiệp, sở hữu trí tuệ và giải quyết tranh chấp.

Khách hàng của Công ty Luật Inteco là các nhà đầu tư đến 18 Quốc Gia trên 5 châu lục, nhưng chiếm tỷ trọng lớn nhất vẫn là các nhà đầu tư nước ngoài, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài của Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Hongkong, Thái Lan và Úc.

Inteco là một trong số những hãng luật sở hữu đội ngũ Luật sư thành thạo Tiếng Anh trong lĩnh vực tư vấn pháp luật.

Số Luật sư tại Công ty Luật Inteco khoảng 20 người, bao gồm cả những Luật sư tốt nghiệp từ nước ngoài và Luật sư trưởng thành từ trong nước. Nếu tính trong cùng phân khúc thị trường, thì Inteco là một trong những công ty luật tại Hà Nội có số luật sư thuộc loại khá.

Phân khúc thị trường của Công ty Luật Inteco là doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ của Inteco tại đây: https://intecovietnam.vn/dichvutuvanluat/

Hoặc tham khảo thêm thông tin về đội ngũ Luật sư của Inteco tại đây: https://intecovietnam.vn/luatsu/


Lớn hơn và uy tín hơn Công ty Luật Inteco là Công ty Luật Baker McKenzie, một hãng luật đa quốc gia có nguồn gốc từ Hoa Kỳ. Baker là một trong số ít Công ty luật tại Hà Nội có Công ty mẹ là hãng luật đa quốc gia và rất thành công.

Điểm mạnh của Baker MacKenzie là độ ngũ Luật sư phương tây, chuyên nghiệp và trình độ quốc tế.

Lĩnh vực chủ yếu của Baker là thị trường vốn, thương mại quốc tế, mua báp sáp nhập doanh nghiệp và sở hữu trí tuệ.

Baker phù hợp với các tập đoàn đa quốc gia và nắm giữ phân khúc thị trường thuộc hạng cao cấp.


Trong số những đơn vị không có vốn đầu tư nước ngoài nhưng mang tầm vóc quốc tế mà chúng ta cần kể đến là Công ty Luật YKVN. Đây là hãng luật hoàn toàn do các Luật sư Việt Nam làm chủ, rất thế mạnh trong các lĩnh vực về thị trường vốn, thương mại quốc tế, mua bán sáp nhập, hợp đồng.

YKVN cũng là một trong số hiếm những hãng luật tại Hà Nội nói riêng và công ty luật tại Việt Nam nói chung có chi nhánh ở Singapore.


Bên cạnh các Công ty luật nói trên, bạn có thể tìm thấy nhiều đơn vị khác như: Vilaf, Leadco, Bizlink, Biz-Consult…. Đều là những hàng luật có thế mạnh trong lĩnh vực tư vấn, đầu tư nước ngoài.


Công ty Luật tại Hà Nội hoạt động trong lĩnh vực giải quyết tranh chấp


Có thể nói, trong lĩnh vực giải quyết tranh chấp, các hãng luật tại Hà Nội được chia thành hai loại, gồm những hãng luật giải quyết tranh chấp kinh doanh thương mại, và những hãng luật chủ yếu và hình sự, dân sự.

Trong lĩnh vực giải quyết tranh chấp, chúng tôi không tìm ra được các tiêu chí để đánh giá và phân hạng rõ ràng như trong số những hãng luật tại Hà Nội chuyên về lĩnh vực tư vấn.

Một số hãng luật tại Hà Nội có kinh nghiệm trong lĩnh vực giải quyết tranh chấp mà bạn có thể tham khảo gồm:

Công ty Luật TNHH Bizlink (kinh doanh thương mại)

Công ty Luật Thực hành Nguyễn Chiến (hình sự)

Văn phòng Luật sư Nguyễn Huy Thiệp và Cộng sự (Hình sự)

Công ty Luật TNHH Tư Vấn Độc Lập (Dzungsrt & Associates LLC) (Gàng hải và giải quyết tranh chấp).

Rate this post